Monday, September 30, 2013

Hạn sử dụng của Rượu Bàu Đá


-Rượu Bàu Đá công ty Hoàng Tử Đất Việt

Bạn đã nghe ai đó nói chôn rượu dưới đất, ngâm dưới nước vài ba năm rồi lên uống rất ngon.HIện nay chưa có 1 tài liệu nào xác định được hạn sử dụng của rượu Bàu Đá loại nguyên chất.Nếu bạn cho rượu Bàu Đá nguyên chất vào chai thủy tinh, đậy nắp kỹ lại là bạn để được bao nhiêu lâu. Tôi cũng không biết chính xác là trong bao nhiêu lâu nên chỉ có thể trả lời là "Để Càng Lâu Càng Ngon ".
+Giải thích vì sao sản phẩm của công ty Hoàng Tử Đất Việt vì sao không co chai pet-chai nhựa:
Như chúng ta đã biết, Rượu Bàu Đá rất cao độ, có người thích uống rượu 55,56 độ.Rất ngon và rất đậm đà.Chai nhưạ thì rất dễ ra chất lượng khi đựng rượu có nồng độ cao.
Tôi đã từng chứa rượu Bàu Đá trong can nhựa 20 lít .Khoảng 6 tháng thì tôi uống có vị khác, nói dễ hiểu hơn là có mùi "nhựa" khi uống rượu.Vì vậy chúng ta có thể rút ra kết luận:
Nếu Rượu Bàu Đá mà chứa trong chai nhựa thì khoảng 60 ngày là binh,chai,can nhựa chứa rượu sẽ tự động ra mùi và ra chất. Làm ảnh hưởng tới mùi của rượu, không đảm bảo chất lượng của rượu nữa.Lời khuyên chân thành tới những bạn thích uống rượu nặng "Đô" như rượu Bàu Đá là không nên dùng chai nhựa để chứa rượu Bàu Đá.
+Giải thích vì sao khi giao sản phẩm rượu cho mọi người theo dạng quà biếu bằng bình sứ có nhiều hình dạng rất đẹp, có nhiều người thắc mắc điện tới công ty hỏi vì sao không chế rượu vào trong bình sứ mà khi giao hàng cho khách hàng vừa có bình sứ và nước rượu Bàu Đá thì chứa trong Chai Thủy Tinh, làm như thế rất phiền phức và tốn kém, không chế vào trong bình rồi giao cho khách như một số cơ sở sản xuất khác ở Bình Định.Đây là câu trả lời của công ty:
Công ty Hoàng Tử Đất Việt cung cấp rượu Bàu Đá chính hiệu tới mọi người dân, luôn lấy vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, xem trọng sức khỏe của khách hàng là trên hết.Chúng tôi xin giả thích:Bình sứ mà chứa Rượu Bàu Đá thì sau một thời gian sẽ có mùi do nước trong bình có nồng độ Rượu cao.làm khi uống thì sẽ có cảm giác mùi "Đất,Sứ".Và thật sự ảnh hưởng tới sức khỏe từng người.Thời gia rượu chưa trong bình sứ truyền thống lâu thì bình sứ tự động tróc từng lớp đất trong bình ra, hòa tan vào trong nước.Vì thế Rượu Bàu Đá chỉ có thể chứa trong binh thủy tinh và vặn kín nắp lại.Thời hạn sử dụng nếu là rượu Bàu Đá lấy từ nước nhất  khoảng 55 tới 58 độ là "Càng Lâu Càng NGon".Theo tôi thi thời hạn sử dụng là vĩnh viễn.Càm để lâu mùi thơm càng dịu, hơi nồng giảm xuống,mùi rượu mất đi mà khi đó chỉ còn có mùi thơm.Rượu Bàu Đá khoảng 55 độ, cất đúng quy trình trong 3 năm sẽ có là 54 độ.Trong 7 năm thì sẽ còn 53,6 độ.Trong 10 năm, trong 10 năm sẽ là 53,5 độ.Và từ 15 nam trở đi độ rượu vẫn ở 53,5 độ .Vậy Rượu Bàu Đá nguyên chất cất trong chai thủy tinh trong 50 năm,100 năm thì sẽ còn bao nhiêu độ rượu hay là sẽ trở thành như nước lọc.Bạn nào có câu trả lời thì hãy cho tôi biết !!!!!!!!!!!!
TY TNHH HOÀNG TỬ ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 68 An Duong Vuong, P16, Q8,TP.HCM
Điện thoại: 0904.619.151  - Hotline: 0985169651
Email: htdv@vnruou.com - Website: www.vnruou.com

No comments:

Post a Comment