Tuesday, October 15, 2013

Những điều nên tránh khi bạn uống Rượu Bàu Đá

Sản Phẩm Rượu Bàu Đá của công ty Hoàng Tử Đất Việt

1. Không được ướp lạnh Rượu Bàu Đá rồi uống giống như volka
      Khi bạn ướp lạnh Rượu Bàu Đá, nồng độ rượu sẽ bị nén xuống do nhiệt độ giảm, trong chai sẽ có một ít mảng màu trắng, đó là phần nước trong rượu bị đóng băng lại còn phần lại là rượu nguyên chất.Khi uống vào bạn không nghe vị gì của rượu hết khi vao tới bao tử, ruột thì bạn bị nóng đột ngột, vừa lạnh vừa nóng rất khó chịu. Sẽ gây ra khó thở và nếu uống nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt tời sức khỏe.
12 Sau khi phun thuốc trừ sâu nhất quyết không được uống Rượu có nồng độ cao như Rượu Bàu Đá

Sau khi uống rượu, cồn vào huyết dịch, kích thích nhiệt độ cơ thể điều tiết vùng trung ương, thúc đẩy huyết quản trên da và niêm mạc khuếch trương, lưu lượng máu tăng lên. Lúc này nếu da bị nhiễm thuốc trừ sâu hoặc thuốc trừ sâu trong không khí tản mát được hít vào trong niêm mạc đường hô hấp thì sẽ làm đẩy nhanh hoặc chất độc ở trong da và niêm mạc vào trong cơ thể, dẫn đến trúng độc hoặc làm nặng quá trình trúng độc.

2. Không được ướp lạnh Rượu Bàu Đá rồi uống giống như volka
      Khi bạn ướp lạnh Rượu Bàu Đá, nồng độ rượu sẽ bị nén xuống do nhiệt độ giảm, trong chai sẽ có một ít mảng màu trắng, đó là phần nước trong rượu bị đóng băng lại còn phần lại là rượu nguyên chất.Khi uống vào bạn không nghe vị gì của rượu hết khi vao tới bao tử, ruột thì bạn bị nóng đột ngột, vừa lạnh vừa nóng rất khó chịu. Sẽ gây ra khó thở và nếu uống nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt tời sức khỏe.
3.Không được uống Rượu trước khi uống thuốc
Sau khi uống rượu, cồn bắt đầu gây tác dụng hưng phấn ngắn ngủi đối với hệ thống thần kinh, sau đó chuyển thành khống chế. Nếu trong lúc này uống thuốc an thần, thuốc ngủ hoặc các loại thuốc chống dị ứng có tác dụng an thần và cả thuốc cảm hàm chứa các thành phần trên, dưới sự tác dụng khống chế của thuốc và cồn sẽ làm cho huyết áp hạ thấp, tim đập chậm, hô hấp khó, thậm chí gây ra tử vong.

4 Không pha thêm nước ngọt, coca uống như rượu ngoại
Rượu Bàu Đá mang đặc tính của rượu truyền thống, rượu đế. Nấu theo phương pháp thủ công. Mang nhiều đặc tính riếng, thích hợp để bạn uống tự nhiên

Lời khuyên tốt nhất khi bạn thước thức Rượu Bàu Đá: Theo qui định của nước ta, nồng độ anderhyt trong rượu đo ở 20 độ c  là >= 50 .Tuy nhiên, tất cả những loại Rượu nấu theo phương pháp truyền thống đều có nồng độ từ 55 ->70 nhưng không có ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe. Mưc nguy hiển của nồng độ anderhyt  là > 170.
Cách khắc phục tốt nhất cà thưởng thức ngon nhất đó là hâm nóng rượu lên trước khi uống và để rượu một khoảng thời gian càng lâu càng tốt. Làm như thế nồng đô anderhyt sẽ giảm xuống.
Cám ơn mọi người đã theo doi

No comments:

Post a Comment